ร้าน ศาลาลอย ริมหาดราไวย์ ลมทะเลพัดเย็นสบาย มีที่นั่งภายในร้าน และ ฝั่งตรงข้ามร้าน ริมทะเล เพียงแต่หน้าหาดแถวนี้เป็นโขดหินซะส่วนใหญ่ไม่เหมาะกับการลงเล่นน้ำ แต่น้ำสวยใส กว้างสุดตา ทานอาหารไปชมบรรยากาศไปสบายใจมากๆเลยค่ะเมนูที่จะสั่งวันนี้ ตามที่ทางร้านแนะนำเลยนะคะ ต้มกะทิผักเหมียงกุ้ง รสชาติออกหวานเค็มมัน เข้ากับผักเหมียงและกุ้งได้อย่างดี ส้มตำไทยปูม้า รสชาติกลมกล่อม เปรี้ยวเผ็ดหวาน ปูม้าสดดีค่ะ ไม่มีคาวเลยกุ้งแชบ๊วยเผา กุ้งตัวโต เนื้อแน่น หวาน กรอบ เผาได้สุกกำลังดี ไม่แห้งเกินไปพนักงานบริการดี อาหารรอไม่นานเสริฟเร็ว ราคาสมเหตุสมผล ไม่แพงเกินไป