วันนี้ หิวมากครับ อยากกินอะไรเผ็ดๆ แซ่บๆ เช่นกระเพรา หายากจังเลย ร้านเปิดดึกๆ สามทุ่มแล้วที่ไหนดีอะครับคิดได้มุ่งดิ่งมาที่นี่เลย ชวนชิม ร้านนี้เป็นร้านเปิดมานานไม่ต่ำกว่า 10 ปี ขายอาหารตามสั่งหรือเป็นจานเดี่ยว เมนูยอดฮิตคนชอบมาทานที่นี่กันคือ ราดหน้า หรือ แนวๆพวกหมูกรอบ ที่จะกรอบอร่อยมากครับน้ำเปล่าบริการฟรีนะครับไม่คิดตังค์ ไข่ดาว ไข่เจียว ราดข้าวเพิ่ม 10 บาทครับวันนี้มาคนเดียว เลยจำใจต้องสั่งเป็นแนวราดข้าวแต่ก็ไม่ลืมเมนู ยอดฮิต หมูกรอบ + กับอยากกินเผ็ดๆ ก็เลยสั่ง หมูกรอบกระเพรามาซะ และ ขอใส่ผักรวมลงไปด้วย + ไข่เจียวอีก 555+ หิวมาจากไหนทั้งหมดก็ราคา 50 บาท อิ่มอร่อยไปครับ วันนี้ผมให้คะแนนต่ำหน่อยคือ 7/10 เนื่องจากหมู

ทั้งหมดก็ราคา 50 บาท อิ่มอร่อยไปครับ วันนี้ผมให้คะแนนต่ำหน่อยคือ 7/10 เนื่องจากหมูกรอบทอดเกรียมกรอบมากมากไปเลยครับ ออกแนวขมเล็กๆเลยอะ ถึงแม้จะไม่มีรอยไหม้แต่เกือบหละครับ เห้อ วัยรุ่นเซ็ง

ไข่เจียวก็จะกรอบไปไหน กัดปุ๊บ กรอบมาก ไม่รู้จะบรรยายยังไง แต่ก็ผ่าน mean ครับ ร้านสะอาดดีครับ 8/10 และ การบริการก็ไว แถมมีการมา recheck ว่าเราสั่งแบบนี้ใช่ไหม พอถึงคิว เพราะปรกติคนทั่วไปไม่สั่งให้ใส่ผักรวมลงไปผัดด้วย

บรรยากาศในร้านไม่ชวนให้นั่งนานนัก และ ไม่แนะนำให้มานั่งคุยงานกันครับ เพราะควันกับข้าวลอยจางๆ ตลอดเวลาถึงจะไม่มากแต่ผมว่าอึดอัดเล็กๆนะครับ

ก็แวะมาทานกันดูนะครับ แล้วแวะ Openrice มาติชมกันได้เพิ่มเติม สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับ

2012-01-28
  • ราดหน้า