2012-03-14
สามกองน้ำเต้าหู้ เปิดขายช่วงเย็นๆค่ะมีเมนูเยอะมากๆ เช่น น้ำเต้าหู้ เต้าทึง บัวลอย ทับทิมกรอบถ้วยนี้เป็นน้ำเต้าหู้ค่ะ รสชาติโอเคต่อด้วย บัวลอยทรงเครื่องเครื่องเยอะมากจริงๆ แต่ว่ารสชาติของน้ำกะทิไม่ซึมเข้าไปในเครื่องเลยค่ะ ทานแล้วไม่ค่อยเข้ากันเต้าทึงเย็น อร่อยดีใช้ได้ เครื่องเยอะ เย็นชื่นใจค่ะบรรยากาศร้านสะอาด และสว่างบริการดีค่ะราคาแพงนิดนึงค่ะ (มาตรฐานภูเก็ต) เราสั่งขนม 4 ถ้วย = 150 บาท
ถ้วยนี้เป็นน้ำเต้าหู้ค่ะ รสชาติโอเค ต่อด้วย บัวลอยทรงเครื่อง
เครื่องเยอะมากจริงๆ แต่ว่ารสชาติของน้ำกะทิไม่ซึมเข้าไปในเครื่องเลยค่ะ ทานแล้วไม่ค่อยเข้ากัน เต้าทึงเย็น อร่อยดีใช้ได้ เครื่องเยอะ เย็นชื่นใจค่ะ บรรยากาศร้านสะอาด และสว่าง
บริการดีค่ะ