2012-03-31
วันนี้แวะไปทานหมี่ต้นโพธิ์มาครับ ร้านอยู่ตรงวงเวียนหอนาฬิกา ทางไปสะพานหินครับรูปถ่ายจากศาลเจ้าจ่อสู้ก๊องนะครับคนเยอะครับ เพราะเป็นวันเสาร์ด้วย การบริการเลยไม่ค่อยเท่าไหร่ หน้าหงิกงอเล็กน้อย ถามคำตอบคำ แต่ก็ไม่มีอะไรครับ บริการได้ธรรมดา ไม่ได้เลวร้ายและไม่ได้ดีพิเศษอะไรร้านไม่ได้ตกแต่งอะไร มีแต่เมนู เต็มร้านไปหมด และ มีตู้เค๊กเพื่อขายด้วย เมื่อก่อนไม่มี ไม่เคยชิมครับเค๊ก เห็นไม่ค่อยมีคนสั่งนะครับ เพราะร้านนี้ดังเรื่องหมี่มากครับ หมี่ฮกเกี้ยนผัดสไตล์คลุกคลิกเครื่องเคียงทานตัดเลี่ยนกับหมี่มาเสิร์ฟแล้วครับ หัวหอมแดงครับ(ฟรี) และ แคปหมู(ห่อละ10 บาท)หมี่ผัดของผมมาแล้ว ผมสั่งธรรมดา 40 บาท(หมูกุ้ง)ครับ หากใส่ปลาจะเพิ่ม อีก 10 บาท น้ำ
รสชาติวันนี้ผมว่าไม่เข้มข้นอะครับ และ กุ้งชิ้นโตดีครับ ปรกติ มองแทบไม่เห็นกุ้ง วันนี้กุ้งมาแบบครึ่งชิ้นๆครับ
ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ