เพื่อนที่แสนดีก็ยังคงพาเที่ยวตระเวนทานอาหารรอบเมืองภูเก็ตอยู่ ร้านนึงที่ขายอาหารจานเดียว แบบง่ายๆ ข้าวมันไก่ หมูแดง หมูกรอบ แต่ส่วนตัวจากที่ได้ทานแล้ว ก็รู้สึกชอบสุดๆ ที่ข้าวมันไก่ร้านนี้ ไม่รู้ว่าเป็นไก่ตอนมั้ยนะคะ แต่เนื้อไก่ร้านนี้เค้าต้มไก่ได้เนื้อในนุ่มจังค่ะ หนังก็หอม ส่วนตัวจะอร่อยต้องทานคู่กันระหว่างเนื้อและหนังค่ะ ตัวข้าวไม่มันเยิ้มเกินไป น้ำจิ้มเข้มข้นสุดๆ ค่ะ ตัวเต้าเจี้ยวอย่างเดียวก็อร่อยพอที่จะจิ้มเนื้อไก่ทานไปเปล่าๆ แล้ว ลองชิมดูค่ะ ไก่นุ่มมาก
Type of Meal
Lunch