แวะทานหมี่ต้นโพธิ์ครับ ซอยศักดิเดชน์ 5 ร้านนี้เป็นสาขา 3 ครับคนปานกลาง ที่จอดรถเกือบเต็มนะเนี่ย ได้อาหารไวดีครับ พนักงานแนะนำอาหารไม่เป็นเลย เห้อ ถามอะไรไม่รู้สักอย่าง จะสั่งหมูสะเต๊ะ ก็หมด ไก่ก็หมด แย่จัง งืมๆๆๆ ไม่เตรียมพร้อมเลยทางร้านบรรยากาศดี โปร่ง โล่งกว้าง นั่งสบาย ครับ ร้านโทนสีเข้มๆครับน้ำเก๊กฮวย 7/10 เหมือนเอาผงสำเร็จรูปมาทำครับ ไม่ค่อยโดนใจ หอมน้อยมาก หวานก็แบบแปลกๆครับชามะนาว 5/10 ตกครับ เปรี้ยวแปลกๆ ชาจืดมากด้วยครับ แย่เลยหงะเครื่องเคียงทานคู่ หอมแดงและกากหมูครับ หอมแดงตัดเลี่ยนหมี่ผัดได้ชงัดครับ เข้ากันมาก ทานสดๆได้เลยครับก่อนตามด้วยหมี่ งำๆๆหมี่ผัดฮกเกี้ยน 45 บาท บอก "ธรรมดา" ไปเลยน
หมี่ผัดฮกเกี้ยน 45 บาท บอก "ธรรมดา" ไปเลยนะครับ เขาจะถามอีกว่าใส่ทุกอย่างไหม ถ้าคุณตอบ ใส่ คุณจะโดนถ้วยละ 70 บาท เพราะจะมีเนื้อปลาลงไปด้วยครับ (ร้านเชียร์เนื้อปลาแล้วเนื้อปลาอีก เพราะบวกแพงมากครับ)
หมี่หุ้นหมี่ 2 เส้น 2 รสชาติ รสชาติ 2 ถ้วยด้านบน เปลี่ยนไปครับจากท่เคยทาน เส้นเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด และ รสชาติไม่ดีเท่าเดิม เข้มซีอิ้วดำมากไป และ เหนียวหนึบ ไม่ใช่ออกขลุกขลิกแบบเก่าอะครับ ผมให้ 6.5-7/10 เกือบตกนะครับ

แล้วแวะไปทานกันดูนะครับ ลาไปก่อนครับ สวัสดีครับ