2012-11-04
แวะทานหมี่โกล้านมาครับ ร้านหมี่โกล้าน ขาย เส้นอยู่สองประเภทเองครับ เส้นก๋วยเตี๋ยว/เส้นใหญ่ และ เส้นบะหมี่เหลืองทำเองแบบเส้นเล็กๆบางๆมาก อยู่ ถนนสตูล ร้านอยู่เยื้องๆ ขนมจีนแม่ติ่งครับ บรรยากาศไม่ได้ตกแต่งอะไรเป็นพิเศษเลยครับ ความสะอาดดีครับ 8/10 ไม่ได้วิ๊งๆอะไร แต่ก็ไม่ได้สกปรกด้วยครับวันนี้เปิดวันแรกหลังช่วงเทศกาลออกเจ 29/10/55 เลยจัดสะหน่อย คนเยอะมาก ไปติดเที่ยงด้วยบะหมี่เหลืองแห้งผัด 45 บาท ถ้วยนี้พิเศษครับ หากธรรมดาจะ 35 บาท ครับ หมูแดงนุ่ม ลูกชิ้นปลาหอมอร่อยดี เส้นหอมและไม่เหนียวเลย นุ่มๆพอดีชอบๆ ชอบๆจริงๆนะ วันนี้ผัดมาไม่เข้มข้นเท่าไหร่ อาจเพราะคนสั่งเยอะ ผัดทีละหลายถ้วยทีเดียวในกะทะ รสชาติเพี้ยนไปหน่อ
แล้วแวะมาทานกันได้นะครับ โดยรวมอร่อย สะอาด บริการไว(ถึงจะคนเยอะมากวันนี้) ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับทุกคน