แวะทานอาหารว่างกันครับ ก่อนเยี่ยมผู้ป่วย ด้วยอาหารเบาๆ ก่อนขึ้นไปให้กำลังใจผู้ป่วยของ โรงพยาบาล กรุงเทพภูเก็ตต่อไปบรรยากาศดี สบายโปร่ง พนักงานบริการดี และ ไวไม่มีปัญหาครับ ติดเรื่องมีแซวลูกค้ากันบ้าง มากไปนิ๊ดนึงนะเนี่ย สงสัยเล่นด้วยเยอะไป เหอๆๆๆ กลายเป็นไม่ค่อยสุภาพไปซะตอบกลับมา แต่ก็นิดๆ ไม่ได้ร้ายแรงอะไรครับแซนวิสแฮมชีส 45 บาท มีแซนวิสทูน่าด้วยน๊า แซนวิสไก่อบก็มี และเลือกแบบจะเอาผักหรือไม่เอาก็ได้ ทำให้ใหม่ได้ครับ ไม่จำเป็นต้องเอาในตัวตู้แช่ที่โชว์ไว้ก็ได้ 45 บาท ขนมปังหอมใหม่ ชีสหอมของดีมีคุณภาพ แฮมก็อร่อยดีครับ รวมๆ 8/10 ครับเมนูนี้แอล์แคร์ 35 บาท หอมอร่อยแป้งด้านนอก นุ่มด้วย ด้านในไส้คัสตาร์ดอร่อยมากมายเช่นกัน
แอล์แคร์ 35 บาท หอมอร่อยแป้งด้านนอก นุ่มด้วย ด้านในไส้คัสตาร์ดอร่อยมากมายเช่นกัน 8.5-9/10 ครับ
Smoothie ผสมด้วยแอ๊ปเปิ้ลแดง และ กีวี และบอกหวานน้อย อร่อยครับ 9-9.5/10 เลยทีเดียว อร่อยกลมกล่อมไม่หวานมาก ลงตัว ปั่นได้นุ่มละเอียดเนื่อน้ำแข็งมากครับ 65 บาท ก็แอบแพงนะ แต่ก็ของเขาสดอร่อย คุณภาพดีที่เดียว ถือว่าโอเช หละครับ แค่ไม่ได้แบบว่าคุ้มหวะ ขนาดนั้น เพราะอร่อยมาก ก็แพงมากเช่นกัน

แล้วแวะมาทานกันได้นะครับ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ น้ำปั่นๆ อร่อยๆมากๆ ต้องไม่พลาด