แวะทานฮ้องข้าวต้มปลา กันมาครับกับเพื่อน ร้านเล็กๆ นั่งเบียดกันหน่อย อึดอัดเล็กๆ แต่อาหารอร่อยหลายเมนูเลยครับ เป็นร้านตามสั่งและข้าวต้มก็เด่นครับตามชื่อร้านเลย ร้านอยู่ เยื้องซอยกระ 2 ถนนกระปลา จะขึ้นชื่อที่นี่ เพราะเนื้อนุ่ม หวานฉ่ำเล็กๆ อร่อยหอมเนื้อนวลนุ่มลิ้นมากครับ ไม่รู้ปลาอะไรจริงๆ ยังไม่เคยถาม ไม่คาวแม้แต่น้อยบรรยากาศดูเก่าเล็กๆ แต่รับได้ครับ ไม่ได้เก่าขนาดหนักมากขั้นนั้น และ อาหารได้ไม่ไวมาก ปานกลาง 20 นาทีได้ครับ เพราะคนเยอะ เรทนี้ผมว่าก็ไม่ขี้เหร่นะครับ โต๊ะมีประมาณ 12 โต๊ะได้ครับในร้านข้าวผัดซีฟู๊ด จานใหญ่มากทานได้ 2 คนแน่นอน แค่ 50 บาทเองครับ คุ้ม ผัดมาไม่แห้งมาก แต่ผมชอบนะ กลมกล่อมดี 8.5-9/10 ปลาทอดกรอบ
ข้าวผัดซีฟู๊ด จานใหญ่มากทานได้ 2 คนแน่นอน แค่ 50 บาทเองครับ คุ้ม ผัดมาไม่แห้งมาก แต่ผมชอบนะ กลมกล่อมดี 8.5-9/10 ปลาทอดกรอบ กุ้งทอดกรอบ หมึก ผัดรวมมากันกับข้าว เยี่ยมครับ
ชุดทานกับข้าวผัด อร่อยๆๆ ฟรีครับชุดนี้
เกาเหลาปลา 7.5-8/10 ธรรมดา รสชาติซุปจืดไปหน่อยครับ ผักกาดขาวให้ไม่เยอะครับ ปลานุ่มหอมอร่อยครับ
ปลาผัดพริกไทยดำราดข้าว ปลานุ่มผัดพริกไทยดำรสออกหวานไปหน่อย7/10 ครับ

แล้วแวะมาทานกันนะครับ ลาไปก่อนครับ เจอกันรีวิวหน้า สวัสดีครับ
  • ข้าวผัดซีฟู๊ด