2013-03-09
แวะทานเชสเตอร์กริวที่ BIG C ครับ ร้านอยู่ ชั้นแรก เลยครับ G floorพนักงานบริการไว แนะนำสินค้าดีมาก ก็เลยไปจบที่ โปรโมชั่นปัจจุบัน ซึ่งผมว่าคุ้มมากคนปานกลางครับ ไม่กล้าถ่ายไปโดนคนที่นั่งทานตรงๆ เลยได้มุมที่ตัวเองนั่งทานมาเท่านั้นครับ ร้านเพดานเตี้ย และ ไม่กว้างขวางนัก มีโต๊ะบริการแค่ 10-15 โต๊ะ ประมาณนี้เองครับโปร ปลาแซลมอน ครับ มีให้เลือก ราดซอสญี่ปุ่นหรือ ซอสมะนาวพริกกระเทียมครับ99 บาทกับปลาแซลมอนชิ้นโตหนา ผมว่าคุ้มมากเลยนะครับ น้ำยำราดมาบนตัวปลา ก็ใช้มะนาวสด(เขาเคลมว่างั้น) แซ่บเผ็ดเปรี้ยวเข้มข้น อร่อยมากครับ กระเทียมสดหั่นชิ้นพอดี กรุบกรอบดีครับ โรยให้มาเยอะเชียว ข้าวเปล่าร้อนดีครับ สีขาวสวยเต็มเม็ด เสียดาย
แล้วแวะไปทานกันได้นะครับ ลาไปก่อนครับ สวัสดีครับทุกคน