2012-12-20
แวะทานเยาว์เย็นตาโฟกันครับ เป็นสาขาใหม่ สาขาที่ 3 ถนน ศักดิเดชน์ ครับบรรยากาศดี เพดานสูง โปร่ง นั่งสบาย ร้านสีขาวดูสะอาดตา เยี่ยมครับพนักงานบริการไว คนเยอะ แต่อาหารได้ไวมาก เยี่ยมๆๆรสชาติอาหารจะใกล้เคียงสาขาอื่น แต่ไม่ใช่สูตรเดียวกันเป๊ะ รสเปลี่ยนไปเล็กน้อยครับ สังเกตุได้กรีนสปอร์ต เปรี้ยวอร่อย หวานนิดๆ ชอบครับบะหมี่น้ำต้มยำ เส้นออกแนวเหนียวหนึบ น้ำซุปหวาน เปรี้ยวนิดๆ เผ็ดหน่อยๆ อร่อยหอมดีครับ น้ำซุปกุ้งบะหมี่แห้ง อร่อยหอม เส้นหนึบ หมู กุ้งเต็มๆดีครับน้ำซุปให้มาถ้วยเล็กเกิน 555+ และมาไม่ร้อนฉ่าหงะลูกชิ้นปลาลวก อร่อยเด้ง ปลา 100% ไม่มีก้างมาให้ระคายเคือง บางร้านทานยังเหมือนมีเศษก้างในลูกชิ้น อร่อย เยี่ยมครับ น้ำจิ้มลู
แวะไปทานกันดูนะครับ ผมไปทาน 2 ทุ่มคนยังเยอะเลยครับ แต่การบริการก็ไวดี ที่จอดรถสะดวก เพียบ และ ร้านนั่งสบาย มื้อนี้ตกคนละ 90 บาท(กรีนสปอร์ต 2 ขวด) ลาไปก่อนครับ สวัสดีครับทุกๆคน