แวะทานโลบะแม่ย่านาง มาครับ ร้านอยู่ถนน กระบี่ ตรงข้ามศาลเจ้าแม่ย่านาง ครับ หาไม่ยาก ร้านมีป้าย และ ตำแหน่งชัดเจนขนาดนี้ เป็นร้านตึกแถว บรรยากาศ เปิดโล่ง ร้านไม่ได้ตกแต่งอะไรเป็นพิเศษเลยครับ ร้านธรรมดามาก การบริการไวดีครับ และ ความสะอาดเยี่ยมครับ ไม่มีปัญหาใดๆๆน้ำเก๊กฮวย หวานพอดี หอมมาก ลงตัว อร่อย 8.5-9/10 ครับน้ำกระเจี๊ยบ เข้มข้น หวานไปหน่อย แต่อร่อยเปรี้ยวเค็มลงตัวครับ 8/10โลบะรวม(หัวหมูและเครื่องในหมูต้มพะโล้ แล้วนำไปทอดอีกที เลือกสั่งได้ว่า จะเอา หู ลิ้น ไส้ ปอด หรือตับ ทานกับเต้าหู้ทอด หรือเต้าหู้เหลืองผ่าเฉียง เป็นรูปสามเหลี่ยม ปาดตรงกลาง ใส่แป้งถั่วงอก กุ้ง แล้วนำไปทอด) ไม่อมน้ำมัน สะเด็ดน้ำมันมาดี
โลบะรวม(หัวหมูและเครื่องในหมูต้มพะโล้ แล้วนำไปทอดอีกที เลือกสั่งได้ว่า จะเอา หู ลิ้น ไส้ ปอด หรือตับ ทานกับเต้าหู้ทอด หรือเต้าหู้เหลืองผ่าเฉียง เป็นรูปสามเหลี่ยม ปาดตรงกลาง ใส่แป้งถั่วงอก กุ้ง แล้วนำไปทอด) ไม่อมน้ำมัน สะเด็ดน้ำมันมาดีครับ อร่อยหอม เหนียวกรึบกรับกับหูหมู อร่อยดีครับ 8/10 ครับ
เกี๊ยนทอด (ทำจากหมูสับ กับกุ้ง ปู มันแกว และเผือก นำมาห่อด้วยฟองเต้าหู้ แล้วนำไปนึ่งให้สุกก่อนนำมาชุบแป้งทอด) อร่อยครับ ชอบเป็นพิเศษ 9.5/10 เลยครับ
น้ำจิ้มโลบะ สูตรพิเศษ รสออกเค็มหวานนำ เปรี้ยวเผ็ดตาม อร่อยมากมากครับ เยี่ยมครับ 9/10 เลยครับ ไม่ได้น้ำจิ้มพิเศษตัวนี้ อาหารไม่อร่อยเลยครับ

แล้วแวะไปทานกันได้นะครับ มื้อนี้ 4 คน น้ำ 4 แก้ว รวมแล้ว 220 บาทครับ ลาไปแล้วครับสวัสดีครับ