แวะทานไก่จักรพรรดิที่ KFC เมนูใหม่ของเขาหละ ที่สาขา Central Festival Phuket ชั้น 1คนไม่เยอะแฮะวันนี้ วันครอบครัว สงสัยไปร้านที่ไม่ใช่ fast food กันหมด 555+ได้อาหาร ช้ามาก รอ 15 นาทีเลยครับ กับ เมนู ไก่ KFC ตัวใหม่นี้KFC เมนูใหม่ ไก่กรอบจักรพรรดิ แนวญี่ปุ่น หอมสาหร่าย งาขาว ดีครับแต่ไม่ขนาดเข้มมากมาย ผมว่าควรเข้มไปโทนนี้ให้มากขึ้นจะโดดเด่นกว่านี้ครับไก่กรอบ เนื้อนุ่มฉ่ำสไตร์ KFC อยู่แล้วครับ แค่หอมบางไปสำหรับ ตำรับ ญี่ปุ่น รสชาตินี้ไม่ต้องจิ้มซอสมะเขือเทศหรือซอสพริกเลยครับ ทานเล่นได้เลยไก่แซ่บ 2 ชิ้น 31 บาทครับ เนื้อไก่เยอะดี เผ็ดเบาไปหน่อยครับ บางสาขาคลุกมาซะเผ็ดจี๊ดชอบมากครับ เข้มๆแบบนั้นโควสลอร์รสชาติเปลี่ยน

โควสลอร์รสชาติเปลี่ยนไปจาก ครั้งนมนาน เข้มเลี่ยนขึ้นมากมาย ชอบตำรับเดิมมากกว่า เอาคืนมาน๊า 555+
Pepsi ไม่ค่อยซ่าอะครับ เห้อ...

สนใจลองแวะลองทานกันได้ครับ ทานแล้วรู้สึกอย่างไรมาแชร์กันได้ครับ ลาไปก่อนครับ สวัสดีครับ