2012-08-14
เมื่อคืนมีโอกาสผ่านร้าน กอโก๋ เฉาก๊วยนมสด เปิดมาประมาณ 3 เดือนแล้วครับ ขาย อาหารว่างแนว ขนมปังปิ้ง นม ชา กาแฟ และ เครื่องดื่มเฉาก๊วยนมสดที่ขึ้นชื่อของทางร้านร้านตั้งอยู่ ถนน เทพกระษัตรี ไปทาง สนามบิน ร้านนี้ อยู่ซ้ายมือครับ ก่อนถึง ปั๊มน้ำมัน ESSO ครับไปถึงประมาณ 3 ทุ่ม ไม่มีคนเลยครับ เงียบมาก ร้านตกแต่งใช้สีขาว ดำ เป็นโทนหลัก ครับ มีไวไฟ ให้ใช้ด้วย อาหารก็จะเป็นแนวเมนูอาหารว่างทั้งนั้นครับบนโต๊ะอาหาร มีดอกไม้ เมนูเล็กๆ และกล่องใส่กระดาษทิชชู่ น่ารักๆ ดีครับ แต่กระดาษทิชชู่แบบ Roll ไม่เหมาะจะนำมาใช้กับร้านอาหารหรือเปล่าครับ(บนโต๊ะอาหารหนะครับ) โกโก้ร้อนนมสด อร่อยเข้มขมเล็กๆ ขมแหลมอะครับ ไม่ค่อยได้ทานสูตรนี้จะร้
พนักงาน บริการดี รวดเร็ว เอาใจใส่ คุยเฮฮากันดีครับ เยี่ยมครับ ร้านสะอาด เสียดายไม่มีห้องแอร์ให้นั่ง 555+ ร้านริมถนนใหญ่ ฝุ่นมันเยอะหนะครับผมว่า ดีที่ไม่ใช่เส้น รถบรรทุกพลุกพล่าน
แล้วแวะไปทานกันดูนะครับ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ