2012-12-18 52 views
แวะทาน Jeffer Steak สาขาเปิดใหม่ Central ฝั่ง East(Homework เก่า) มาครับ ไม่ประทับใจเลยร้านสวยงาม เปิดใหม่ ทุกอย่างใหม่หมด และ พนักงานก็ใหม่ แป่ว..บริการช้านิดหน่อยรับได้ครับ ทว่าอาหารไม่อร่อยเลย portion เล็กกว่าอีกสาขา ย่างมาเกรียม เนื้อแข็งไป แย่เลยหงะน้ำมะขามปั่น 7/10 เปรี้ยวดี ไม่เข้มมาก มาเหนียวมาก ดูดไม่ขึ้นเลยหงะ 39 บาทน้ำแอ๊ปเปิ้ลผสมกีวีปั่น เหนียวหนึบมาก เนื้อผลไม้ไม่มีเลย มาจืดชืดมาก เนื้อผลไม้แทบ Zero ต่างจากสาขาในเมืองลิบลับ แย่มาก ตกครับ 3/10Steak ปลาแซลมอน 129 บาท เนื้อแห้ง ไหม้เกรียม ชิ้นบางมาก ทานคู่ผักโขม + เพิ่ม 20 บาท เสียใจหงะ 5/10 ไม่อร่อยเลย ผักโขมก็มาน้อยกว่าสาขาในเ

Steak ปลาแซลมอน 129 บาท เนื้อแห้ง ไหม้เกรียม ชิ้นบางมาก ทานคู่ผักโขม + เพิ่ม 20 บาท เสียใจหงะ 5/10 ไม่อร่อยเลย ผักโขมก็มาน้อยกว่าสาขาในเมือง ไม่มาตรฐานเดียวกันเลยครับ
Ham Steak และ Boston BBQ อร่อยดีครับ แต่ชิ้นเล็กมากหงะ 8/10

แล้วแวะมาทานกันได้นะครับ หากราคานี้ รสชาตินี้ ย่างมาไหม้แบบนี้ ตกครับงานนี้พี่น้อง ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับทุกคน