แวะทานอาหารที่จังซีลอนครับ เพื่อนๆ สนใจบุฟเฟ่หก็ต้อง ชาบูบุฟเฟ่ห์ เพื่อสุขภาพหน่อยครับ ดีกว่าปิ้งย่างนิดนึง 555+ร้านบรรยากาศดี อาหารเต็มๆ มากมาย หลายโซน เดี่ยวจะแจ้งให้ทราบด้านล่างต่อไป บรรยากาศร้านเน้นสีโทนดำและแดง ครับ เป็นหลักเลยน้ำซุป เลือก น้ำเย็นตาโฟและน้ำใสครับ น้ำเย็นตาโฟเหมือนมากๆๆ และวันนี้นี้เข้มข้นดีครับ จริงๆผมชอบจืดกว่านี้ หน่อย แต่เพื่อนๆบอกอร่อยแล้วครับแบบนี้ อาหารมีหลายโซนจริงๆครับ ทั้ง โซน ซูชิ ข้าวปั้น โอเด้ง ของทอด ของหวาน ไอติม ผลไม้ และ เครื่องดื่ม โอย ละลานตาจริงๆของทอด เทมปุระ แป้งหนาไปไหมวันนี้ แข็งไปนิดด้วยครับเกี๊ยวซ่า อร่อย หอม นุ่มละมุนไส้ เยี่ยมครับข้าวผัดกระเทียม หอมมากมาย ไม่มันด้ว

ข้าวผัดกระเทียม หอมมากมาย ไม่มันด้วย สุโค่ย
ผักและของจากสายพาน ทยอยลงหม้อต้มๆๆๆ อร่อยและสดมากมาย
สลัดรวมญี่ปุ่น หอม เข้มมายองเนส และ ชอบมาก คือให้ผักเยอะ และ ไข่กุ้งกรุบๆเต็มๆครับ
ไอติมรสไมโลมาใหม่ และ Passion Fruit อร่อย เหมือนมากๆๆๆกับ ของต้นตำรับ
ชอบๆๆๆ
ถั่วแดงต้ม หวานไปนิดนะ แต่ก็ใช้ได้ครับ 7/10 ครับ(ผมว่าหวานมากครับ เพราะผมไม่ทานหวานมาก)
มื้อนี้ตกคนละ 307 บาท มีบัตรลด 10% ครับ แล้วแวะไปทานกันได้นะครับ อิ่มอร่อย กับของสด ของหวาน ผัก ซูชิ ชาบู ได้ที่ ชาบูชิ เลยนะครับ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ
2012-09-30