วันนี้มีโอกาสมาทาน Sizzler สาขาห้าง Central Festival Phuket นี้อยู่ข้าง Booth ขายตั๋วหนังเลยครับ จุดสังเกตุอีกที่คืออยู่ตรงข้าม The Pizza ครับ หาไม่ยาก วันนี้วันพุธ ซะด้วย คนต่อคิวยาวเอียด เง้อ รอประมาณ 30 นาทีก็ได้เข้าไปนั่งครับ พนักงานใจเย็นดีจัง 555+ คนมะรุมมะตุ้มซะขนาดนี้วันนี้จัดไป Pork chop ทานคู่กับ เฟร้นฟราย วันนี้เฟรนฟรายทอดไม่กรอบเท่าไหร่อะ แอบเซ็ง แต่ก็โอเครับได้ครับ ไม่เลวร้ายอะไร ตัวเนื้อนุ่มและ Juicy มากครับ อร่อยๆๆๆ ถูกใจจริงๆเดินไปดูซุ้มสลัดกันหน่อย สลัดมีให้เลือกมากมาย จริงๆครับปิดท้ายด้วย ผลไม้กันเล็กน้อย ล้างปาก แตงโมหวานอร่อยมากครับ ส่วน แก้วมังกรเปรี้ยวนิดๆวันนี้ ผมชอบแก้วมังกรหวานๆหนะครับ
ปิดท้ายด้วย ผลไม้กันเล็กน้อย ล้างปาก แตงโมหวานอร่อยมากครับ ส่วน แก้วมังกรเปรี้ยวนิดๆวันนี้ ผมชอบแก้วมังกรหวานๆหนะครับ มีโอกาสยังไงก็เรียนเชิญไปทานกันดูได้นะครับ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ