2012-01-25
เพิ่งไปทานมาไม่นาน แม่เปรี้ยวปาก อยากทาน หอยทอด โอ้ย จะหาที่ไหนอะครับ เนี่ย ตอนนี้ ก็สามทุ่มแล้ว เหลือ โอวต้าวแหละที่ใกล้เคียงที่สุด อาหารพื้นเมืองของคนภูเก็ต เพราะ ใส่หอย แป้งมัน เผือก กากหมู บรรดาเหล่านี้ไปอยู่ในกระทะแล้วปรุงด้วย กระเทียมหมัก ซอสพริกแบบหยาบสูตรพิเศษ ไส่ไข่ คลุกเคล้าลงไป จนได้ โอ้วต้าวของเราออกมารีบบึ่งมอเตอร์ไซด์คู่ชีพออกไป วันนี้สั่งใส่ห่อกลับบ้าน 3 ห่อครับ ราคา พิเศษ 40 ธรรมดา 35 บาทครับ(ห่อใหญ่ ห่อเล็กแค่นั้น ไม่เกี่ยวเพิ่มไข่ เพิ่มหอยนะครับ เขาไม่เพิ่มเพราะจะทำให้รสชาติเปลี่ยนไปครับ)ร้านนี้เปิดจนถึงประมาณนะครับ 4 ทุ่ม เปิดประมาณ บ่าย 2 พอทุ่มหนึ่งก็ย้ายมาขายหน้าปากซอย ถนนภูเก็ต ครับ จากตำแหน่ง
ร้านนี้เปิดจนถึงประมาณนะครับ 4 ทุ่ม เปิดประมาณ บ่าย 2 พอทุ่มหนึ่งก็ย้ายมาขายหน้าปากซอย ถนนภูเก็ต ครับ จากตำแหน่งเดิมคือ กลางซอย ซอยศักดิ์สิทธิ์
ยังไงแวะมาทานกันดูนะครับ ซื้อกลับไปทานก็ได้ คุณจะได้ความหอมของกลิ่นใบตองที่โดนอาหารร้อนๆ ไหม้ไปเล็กๆ เพิ่มกรดในกระเพาะให้หลั่งออกมาอีกมากมาย เห็นยังงี้แล้ว มาภูเก็ตต้องไปโซ้ยให้ได้นะครับ ที่นี่ One of the place to eat!!! Recommended choice of me 555+
ลาไปก่อน สวัสดีครับ.....