มีโอกาสไปทานมาหลายครั้งแล้ว วันนี้เลยได้โอกาสสอบถามประวัติเจ้าของและร้านแห่งนี้มาฝาก ร้านนี้เจ้าของร้านอายุยังน้อยเลยครับ 20กว่าๆเอง ว้าวววว จบการโรงเรียนและการท่องเที่ยวมาจากสวิส เป็นลูกครึ่ง อิตาเลียนไทย คุณพ่อ อิตาเลียน คุณแม่ไทย ด้วยความที่คุณแม่อยู่อิตาลี่มาหลายสิบปีและทำอาหารทานและเพื่อนๆทั้งต่างชาติและคนไทยหรือแม้แต่คนอิตาเลี่ยนเองมาชิมกันและทุกคนลงความเห็นว่า นี่เธอ ของ เธอหนะสุดยอดอร่อยมากกกก และ ด้วยพลังของเด็กหนุ่มและความเห็นชอบจากคุณแม่ก็มาเปิดร้าน อิตาเลียนแท้ๆ ไม่เอาใจคนไทยหรือชาติไหนปรับรสชาติจนเพี้ยนไปเหมือนบางที่ จนทำให้ Da SanDro ประสบความสำเร็จมาจนถึงวันนี้, ฝรั่ง ชาวต่างชาติขอบอก ตรึม

ร้านนี้เจ้าของร้านอายุยังน้อยเลยครับ 20กว่าๆเอง ว้าวววว จบการโรงเรียนและการท่องเที่ยวมาจากสวิส เป็นลูกครึ่ง อิตาเลียนไทย คุณพ่อ อิตาเลียน คุณแม่ไทย ด้วยความที่คุณแม่อยู่อิตาลี่มาหลายสิบปีและทำอาหารทานและเพื่อนๆทั้งต่างชาติและคนไทยหรือแม้แต่คนอิตาเลี่ยนเองมาชิมกันและทุกคนลงความเห็นว่า นี่เธอ ของ เธอหนะสุดยอดอร่อยมากกกก และ ด้วยพลังของเด็กหนุ่มและความเห็นชอบจากคุณแม่ก็มาเปิดร้าน อิตาเลียนแท้ๆ ไม่เอาใจคนไทยหรือชาติไหนปรับรสชาติจนเพี้ยนไปเหมือนบางที่ จนทำให้ Da SanDro ประสบความสำเร็จมาจนถึงวันนี้, ฝรั่ง ชาวต่างชาติขอบอก ตรึมๆๆๆๆๆๆตลอดเวลา

ป้ายหน้าร้าน(ริมถนน)ที่ทำใหม่ ใช้สีแดงเหลืองเป็นหลัก ทำให้ลูกค้าเห็นเด่นมาแต่ไกล
ป้ายร้านที่บ่งบอกถึงความอลังการและมีรูปสัญลักษณ์ไอศครีมเจลาโต้ที่ต้องไม่พลาดชิมอยู่ด้านข้างขวา ไอติมของเขาดีจริงๆ ไอติมทำส่งโรงแรมห้าดาวหลายโรงแรมมาหลายสิบปีจนถึงปัจจุบัน
นั่งปั๊บ ความสะอาดเป็นเลิศ(แหม่ๆๆ ก็ร้านระดับนี้แล้ว พาสาวมานั่งdinner ได้เลย บรรยากาศและ class ดีมาก) สั่งไปไม่ถึงห้านาทีจริงๆ ซีซ่าห์สลัด มาแล้วจานแรก การบริการ การเสิร์ฟไวมาก แปบเดียวมาเสิร์ฟ

รสชาติ ผักกรอบ หอมหวานละมุนกับชีสที่โรยมาเต็มๆ พร้อมเบคอนทอดกรอบที่ร้านนี้ทำเอง ไม่ได้ซื้อสำเร็จรูปเตรียมไว้เหมือนบางร้าน ทำสดๆวันต่อวัน รสชาติเบคอนทอดกรอบกรุบกรอบหอมเตะจมูก ไม่แข็งและไม่นิ่ม พอดี๊พอดีจริงๆ จริงๆส่วนตัวชอบขนมปังกรอบใส่ให้มาซะหน่อยจะอร่อยกว่านี้ อิอิอิ
เกี๊ยวหมูชีสสูตรพิเศษของทางร้านตามมาติดๆ กัดปั๊บ พระเจ้าช่วยกล้วยทอด หมูหอมมาก มัน หอมชีสที่ละลายแทรกอยู๋กับหมูสับด้านในได้อย่างลงตัว ทุกคนไม่ควรพลาด เอ๊ ทานไปทานมาชิ้นสุดท้ายเริ่มเลี่ยนๆ
เมนูสุดท้ายของวันนี้ ไก่อบไวน์ขาวเสิร์ฟพร้อมมันผัด ไก่นุ่มจริงๆ คลุกเคล้าเครื่องเทศ หอมเล็กๆไม่ฉุนไป พอดิบพอดี มีกลิ่นรสไวน์ขาวแทรกหอมจางๆ อูยยยย เหมือนได้ขึ้นสวรรค์จริงๆ 9.8/10 (ส่วนตัวถ้าไวน์ขาวเข้มแรงมากกว่านี้อีกนิดจะให้ 0.2 + คืนไป 555+)
เช็คบิลมา 500 บาท อะไรจะเลขสวยพอดีแบบนี้ ก็ตกคนละ 250 บาท หลังจากนั้น เจ้าของและ แม่เจ้าของมาทักทาย พอเป็นพิธี ก็ได้ใจลูกค้าไปอีกเต็มๆๆ ก็ขอบอกว่า ใครที่ชอบทานอาหารอิตาเลี่ยน แบบรสแท้ๆ ไม่ควรพลาดกับร้าน Da SanDro นี้ ที่บริการ รสชาติ การเสิร์ฟที่รวดเร็ว ต้องไม่พลาดร้านนี้นะครับบบบบบ ลาไปก่อนครับวันนี้ สวัสดีครับ

2011-09-24
  • ไก่อบไวน์ขาวเสิร์ฟพร้อมมันผัด
  • ซีซ่าห์สลัด
  • สปาเกตตี้คาโบนาร่า