2012-07-24
แวะมาทานเจ๊ฟเฟอร์อีกแล้วครับ คราวนี้มาเลี้ยงวันเกิดเพื่อนครับ จัดเต็มมากๆ ขอไม่รีวิว หน้าร้านและบรรยากาศแล้วกันนะครับ รีวิวไปแล้ว คราวนี้ขออาหารเต็มพื้นที่แล้วครับตอนแรก ตกลงจะไปทาน Sizzler แต่ราคาแรงไป ครับ ร้านใกล้เคียงที่สุดก็ที่นี่เลยครับ หลังโรบินสัน ถนนถาวรว่องวงษ์ กับ Jeffer ซึ่งร้านนี้บริการดีมาก ติดใจ เลย มีไวไฟ ให้ใช้อีก ร้านนี้แหละครับวันนี้มาทานกัน 4 คนตก 1,XXX ต้นๆเองครับ ไม่แพงเลย สั่งกันแบบ 12 จานได้เลยนะครับ เพียงแต่บางตัวเป็นโปรโมชั่น จัดคู่เป็นเซ็ทมาอยู่แล้ว ราคาเลยต่ำลงเครื่องดื่ม แอ๊บเปิ้ลปั่น และ สตอเบอรี่ปั่น ให้เนื้อผลไม้มาเต็มๆ อร่อยคุ้มมากมาย แต่ สตอเบอรี่ปั่นหวานไป หวานมากนะผมว่า 555+ซุปหลากหลา
ตอนแรก ตกลงจะไปทาน Sizzler แต่ราคาแรงไป ครับ ร้านใกล้เคียงที่สุดก็ที่นี่เลยครับ หลังโรบินสัน ถนนถาวรว่องวงษ์ กับ Jeffer ซึ่งร้านนี้บริการดีมาก ติดใจ เลย มีไวไฟ ให้ใช้อีก ร้านนี้แหละครับวันนี้ มาทานกัน 4 คนตก 1,XXX ต้นๆเองครับ ไม่แพงเลย สั่งกันแบบ 12 จานได้เลยนะครับ เพียงแต่บางตัวเป็นโปรโมชั่น จัดคู่เป็นเซ็ทมาอยู่แล้ว ราคาเลยต่ำลง เครื่องดื่ม แอ๊บเปิ้ลปั่น และ สตอเบอรี่ปั่น ให้เนื้อผลไม้มาเต็มๆ อร่อยคุ้มมากมาย แต่ สตอเบอรี่ปั่นหวานไป หวานมากนะผมว่า 555+ ซุปหลากหลายชนิด ตั้งแต่ ซุปข้าวโพด หอมหวานข้าวโพดนิดๆ อร่อยมากครับ ส่วนครีมด้านล่างหอมหวานมัน อร่อยสุดๆ
ซุปหัวหอม อร่อย ใสๆ ทานได้สบายๆ อุ่นท้องดีแท้เหลา
ซุปครีมเห็ด รสชาติ ทั่วไป ไม่เข้มมากเท่า Sizzler ผมชอบนะ ไม่เลี่ยนดี ซีซ่าสลัด ผักขมนิดๆอะครับ เลยแอบเซ็ง ขนมปังกรอบที่ใส่มา ไม่อร่อยเม่า Sizzler ของที่นี่คือ จืดๆ ไม่หอมขนมปังเลยครับ ตัวเกรวี่ อ่อนไปนิด ของ KFC อร่อยกว่าครับ ชีสให้มาเต็มๆ จนเลี่ยนไป มันบด อร่อยละเอียดเนียนนุ่มลิ้นดีมากครับ สเต็กปลาทอด ตัวปลาทอดกรอบมากไป ออกเกรียมไปได้กลิ่นไหม้เล็กๆครับ 7/10 ครับ ส่วนเครื่องเคียงในจานผ่านครับ อร่อยดีทุกอย่าง เยี่ยมครับ สเต๊กปลาคอด ปลาอร่อยนุ่มหอมหวาน ดีครับ แต่ยังขาดความ Juicy อีกนิดจะลงตัวมาก 8.5/10 ครับ ไอติม สัปปะรด สัปปะรดเปรี้ยวมากเกิน ไม่ไหว ไอติม สามรส เอ่อแปลกดี อร่อยดีครับ ไม่เคยเจอรสนี้
แล้วแวะไปทานกันดูได้นะครับ คุ้มค่ากับ 1,XXX ต้นๆจริงๆ สั่งไปเป็น 10 กว่าจาน 555+ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ