มีโอกาสแวะมาทาน steak jeffer ครับ ร้านนี้อยู่ด้านข้างโรบินสันภูเก็ตหาไม่ยาก เมื่อก่อนเป็นร้าน BKK Grill ครับ แต่ปิดตัวไปแล้วร้่าน Jeffer เป็นร้าน Steak ที่ขาย Steak แทบทุกประเภท ในราคาย่อมเยาว์ แต่แน่นอน คุณภาพ ก็แนวๆ Premium หรือ เทียบเท่าเลยนะครับ ต้องมาอุดหนุนกันนะครับ อาหารอร่อย ราคาไม่แพงแบบนี้บรรยากาศตกแต่งโล่ง โปร่งสบาย ครับ เน้นกระจกและไฟสีส้มๆ สวยงาม ไฉไลวันนี้ผมสั่ง steak ปลาค๊อดไปครับ (cod fish) ปลาเนื้อแน่นมากไปนะสำหรับผม และ ออกคาวนิดๆ ไม่ถูกใจอะครับ 6.5-7/10 พอผ่านJeffer Steak เป็น menu ขึ้นชื่อครับ หรือง่ายๆ สเต๊กไก่ Jeffer ครับ ทานคู่ หอมทอด เลือก side dish ได้คือ หอ

Jeffer Steak เป็น menu ขึ้นชื่อครับ หรือง่ายๆ สเต๊กไก่ Jeffer ครับ ทานคู่ หอมทอด เลือก side dish ได้คือ หอมทอด ข้าวผัดหรือเฟรนฟรายนะครับ
Soup ครีมเห็ด อร่อยเข้มข้น เบาๆ ไม่หนักเข้มเหมือนของ Sizzler เยี่ยมครับ
สัปปะรดเฟรมเบ้ ครับ คือเอา สัปปะรดกระป๋องมา แล้ว ตั้งบน Top ด้วยไอติม เล่นง่ายเน้อ คราวหน้าไม่กินแระ ไม่อร่อยด้วย แต่งสวย แต่รสชาติออกมาแปลกๆ และ เล่นง่ายไปไหม jeffer 555+
อร่อยดีครับ หวานไปนิด จริงๆ ถ้าเอา แอปเปิ้ลเขียวปั่นผสมด้วย จะอร่อยมากกว่านี้ครับ

การบริการก็ช้าหน่อย เรียกปุ๊บกว่าจะมา หรือ หาตัวพนักงานที่คอยบริการได้ยากนิดนึง แต่ก็รับได้ครับ

สรุป :

รสชาติ : อร่อย 9/10 แทบทุกเมนูเลยครับ มาตกม้าตายตรงที่เมนูของหวานอย่างที่เกริ่นไปแล้วหนะครับ เล่นง่ายไปเน้อ

บรรยากาศ : ดีครับ ห้องกระจก แอร์เย็น ดูโล่งโปร่งสบาย เยี่ยมครับ

บริการ : บริการช้าไปหน่อยครับ ไม่ค่อยทันใจ เรียกกว่าจะมา และ หน้าตาไม่ยิ้มแย้มเท่าไหร่ครับ BTW : มี WIFI ให้ใช้เร็วด้วย ดีมากครับจุดนี้

ความสะอาด : เยี่ยมครับ ไม่เจอปัญหาใดๆ วิ๊งๆ เลยครับ

ความคุ้มราคา : คุ้มค่าครับ หากไปทาน Sizzler รสชาติไม่หนีกันเท่าไหร่ แต่จ่ายแพงกว่า 2 เท่าแน่นอนครับ มื้อนี้ก็ตกไปแค่คนละ 200 บาทเองครับ

แล้วแวะไปทานกันดูนะครับ หวังว่ารีวิวจัดเต็มครั้งนี้ จะมีประโยชน์ไม่มากก็น้อยนะครับ ไปมาแล้วมาคอมเม้นแลกเปลี่ยนให้ฟังความเห็นกันได้นะครับ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ
  • สเต๊กไก่ Jeffer
  • สเต๊กปลาคอด