2012-11-15
Sizzler วันพุธเมื่อไหร่ก็ต้องจัดการกับร้านนี้ซะ ถึงแม้โปรจะไม่ได้ถูกกว่าวันธรรมดาสะเท่าไหร่ แต่ก็อะนะ ขึ้นชื่อวันพุธ ทุกคนจะลงความเห็นจะมาร้านนี้กันแทบทุกครั้งไปสลัดบาร์ ทานเพื่อให้คุ้มๆๆ ผัก อาหารทานเล่นต่างๆของร้านในบาร์ มากมาย จัดสรรเลือกมาทานฆ่าเวลารอ main course มาครับsalad and beverage ของเรา น้ำกีวี่ปั่น เนื้่อเน้นๆๆๆ อร่อยเหนียวเข้มข้นไม่หวานมาก ส่วน อีกแก้วโซดารีฟิว อร่อยๆๆๆ ซ่าๆๆๆ ไร้น้ำตาล เย้ๆๆๆเพื่อสุขภาพSteak ของเรามาแล้ว เนื้อหอมเข้ม กริวมาได้ Well Done ตามสั่งดีมาก ส่วนปลาทอด แป้งนอกกรอบนิดๆ นุ่มใน ไม่อมน้ำมันสุดยอดครับเสต็กเนื้อบด อร่อยหอมเช่นกัน โรยหน้ามาด้วย หอมหัวใหญ่ทอด ส่วนมันบดในจานนั้
แล้วแวะไปทานกันได้นะครับ บริการช้าเล็กน้อย คนเยอะ แต่ก็ไม่ได้ช้าจนหงุดหงิดใจขนาดหนัก ตอนนั่งทานในร้านสะอาด เรียกใช้พนักงานไวดี แต่แค่หน้าตาไม่ยิ้มแย้มกันเลย ลาไปก่อนครับ สวัสดีครับทุกคน