วันนี้แวะไปซื้อของโลตัสถลางครับ อยากทานเครื่องดื่มเย็นๆ ชานมไข่มุกเป็นไง แวะที่วาวาชะเลยครับร้านนี้อยู่ชั้นหนึ่งเยื้องๆฟู๊ดคอร์สครับหาไม่ยากวันนี้สั่งชาเขียวจัสมินเฉาก๊วยครับ 40 บาท เนื้อเฉาก๊วยนุ่มหอมหวานเล็กๆ ส่วนน้ำชาเขียวหอมอ่อนๆไม่หวานมาก อร่อยมากมากครับอีกแก้วสั่ง ชาไต้หวันโบบา 40 บาทเช่นกันครับ หอมนมและชามากครับ รสชาติหวานไปหน่อย ก็อร่อยดีครับแต่ผมไม่ชอบหวานมากเลยเอ่อ แบบว่าเฉยๆๆ (จริงๆก็ไม่หวานมากนะครับ ผมกินแต่แบบจืดๆเลยว่าหวานไปหน่อย)สั่งปั๊บ ไม่ถึง 2 นาทีก็เรียบร้อย เตรียมเจาะด้วยหลอดดูดไซส์โต พร้อมดื่มครับ อร่อยไปคนละ 40 บาท ไม่แพงเลยครับ แล้วแวะมาทานกันนะครับ สวัสดีครับ

2012-03-20
฿40 (Tea)