ได้มาพักผ่อนที่ Rocky Point Resort อ.ทับสะแก มื้อค่ำก็เลยได้ฝากท้องไว้ที่ร้านอาหารของที่รีสอร์ท ที่ขอบอกว่าร้านอาหารของที่นี่รสชาติดีทีเดียว เมนูเด็ดกุ้งทอดซอสมะขาม กุ้งทอดกรอบราดด้วยซอสมะขามเปรี้ยวๆ หวานๆ โรยหอมเจียว เมนูนี้เด็ดจริงๆ ซอสมะขามทำให้กุ้งไม่เลี่ยน ซอสอร่อยจริงๆค่ะ ยำทะเล เครื่องทะเลเค้าสดทุกอย่าง หวานธรรมชาติ หอมข้าวคั่ว แกงป่าปลารสเผ็ดร้อน บรรยากาศรับลมทะเล คนไม่พลุกพล่าน เงียบสงบดีค่ะ
Dining Method
Dine In