2012-12-25 85 views
มาเดินเล่นที่ Market Village ... อยู่ดีๆก็อยากทานอาหารญี่ปุ่นขึ้นมาเลยขอเลือกแวะมาทานอาหารอร่อยๆ ที่นี่ " ยาโยอิ : Yayoi " จริงๆแล้วช่วงนี้มีชุดแนะนำ คือ " โกเซ็น " แต่ไม่อยากเลือกทานมาดูกันนะคะว่า วันนี้เมนูที่จะเลือกทานคืออะไร : 3เริ่มต้นด้วยอาหารทานเล่นแบบขำๆกันก่อนคือ " ยำสาหร่าย " กับ " แซลมอนโรล "ตามมาด้วย " ราเม็งแชมป์เปี้ยน " ของคุณเพื่อนส่วนของเรา ... วันนี้ขอเลือกทานเป็น Yayoi Healthy Set นับเป็นอีกหนึ่ง Set ที่ค่อนข้างคุ้มค่าทั้งในเรื่องของปริมาณอาหารและราคาเพราะใน Set นี้จะประกอบไปด้วยข้าว + ซุปมิโสะ + ไข่ตุ๋นขอสารภาพตามตรงว่ามา Yayoi ทีไรไม่เคยพลาดที่จะสั่งไข่ตุ๋นด้วยทุกครั้งชอบมากๆ ตรงเ

เพราะใน Set นี้จะประกอบไปด้วย

ข้าว + ซุปมิโสะ + ไข่ตุ๋น

ชอบมากๆ ตรงเนื้อไข่เนียนๆ ที่แทบจะละลายในปาก

ตอนเสิร์ฟแอบมาช้านิดนึง แต่ไม่ว่ากันเพราะพี่พนักงาน

แจ้งให้เราทราบก่อนแล้วว่า Set นี้มีไข่ตุ๋น

รบกวนอดใจรอประมาณ 10 นาที

แถมตอนยกมาเสิร์ฟยังตรงเวลาเป๊ะ

และมาเสิร์ฟพร้อมกับความสุภาพแจ้งให้ลูกค้าทราบ

ด้วยว่า " ระวังฝาไข่ตุ๋นนะครับ มันยังร้อนอยู่ "
ตามมาด้วยส่วนที่เหลือใน Set คือ

ปลาซาบะย่างซีอิ๊ว + เทมปุระ

และสำหรับเครื่องดื่มที่ขาดไม่ได้

สำหรับการมาทานอาหารญี่ปุ่น

ก็คงจะหนีไม่พ้น " ชาเขียวเย็นๆ " นี่เอง

พี่ๆพนักงานสาขานี้แม้ว่าลูกค้าจะเยอะ

แต่การบริการก็ไม่ได้บกพร่องอะไรมากมาย

ชาเขียว Refill ก็มาเติมให้ตลอด

เรียกได้ว่าจะจุกท้องด้วยชาเขียวกันเลยทีเดียว

สรุป ... ค่าเสียหายสำหรับมื้อนี้ทั้งหมด คือ ... 490 ฿

[ Yayoi Healthy Set 135 ฿ + ราเม็งแชมป์เปี้ยน 135 ฿ + แซลมอนโรล 125 ฿ + ยำสาหร่าย 55 ฿ + ชาเขียวเย็น 20*2 = 40 ฿ ]
2012-12-15