มาเที่ยวหัวหิน หากใครที่ชอบหิวแต่เช้าไม่ต้องกล้วว่าร้านอาหารจะยังไม่เปิดเพราะที่นี่จะเปิดขายแต่เช้า เจ็ดโมงก็มีลูกค้ามาทานกันเต็มร้าน อาจเป็นเพราะคนแถวนี้ต้องตื่นมาจ่ายตลาดกันแต่เช้าด้วย บวกกับยิ่งหน้าวันหยุดยาวๆ หรือเทศกาล ลูกค้าจะยิ่งแน่นร้าน หาโต๊ะนั่งไม่ได้ต้องห่อกลับบ้านอย่างเดียวค่ะร้านข้าวมันไก่ร้านนี้ข้าวมันแห้ง ร่วน หอมกลิ่นกระเทียม รากผักชีที่อยู่ในน้ำซุปที่ทางร้านนำไปหุงข้าว บวกกับตัวเนื้อไก่ที่เนื้อแน่น และนุ่มด้านใน มาร้านนี้ต้องสั่งทานทั้งเนื้อและหนังนะคะ ถึงจะอร่อยเพราะร้านนี้หนังไม่หนาจะบางแนบกับตัวเนื้อไก่เลย สั่งเป็นจานแยกจะได้เนื้อๆ มากกว่า แถมร้านนี้นอกจากน้ำซุปโครงไก่ที่มีให้แล้ว ยังมีซุปกระดูกหมูให้ด้วย หอมเห็ดหอม และคล่องคอดีค่ะ
จะบางแนบกับตัวเนื้อไก่เลย สั่งเป็นจานแยกจะได้เนื้อๆ มากกว่า แถมร้านนี้นอกจากน้ำซุปโครงไก่ที่มีให้แล้ว ยังมีซุปกระดูกหมูให้ด้วย หอมเห็ดหอม และคล่องคอดีค่ะ ใส และรสชาติดี เนื้อหมูก็เปื่อยด้วยค่ะ
฿80 (Breakfast)
  • ข้าวมันไก่เนื้อหนัง
  • ซุปกระดูกหมู