2011-12-04
คราวนี้มารีวิวไกลกันสักหน่อยนะคับ หึหึ มาถึงหัวหิน ดินแดนแห่งท้องฟ้าสีครามแล้วท้องทะเลไทย!! วันนี้เราจะพาทุกท่านมาพบกับร้านอาหาร “ชาวเล” กัน จะเป็นยังไงมาติดตามกันเลยครับบรรยากาศตอนที่กระผมมาประมาณบ่าย ๆ ผู้คนยังไม่เย่อะมาก บรรยากาศชิว ๆ เลยคับ ^0^อาวุธพร้อมรบ... ^0^เริ่มต้นกันด้วยปลาหมึกผัดไข่เค็มกันครับ น่าตาดูสวยงามอย่างยิ่งขอบอกว่าปลาหมึกที่นี่มันใหญ่มาก!!ซูมให้เห็นความอลังการงานสร้างกันเลยดีก่า ^0^ สำหรับจานนี้รสชาติดีมากเลยคับ ปลาหมึกสดมาก ๆ เข้ากันกับไข่เค็มที่รสชาติออกมาหอมหวานมากเลยคับ อยากให้ทุกท่านได้ชิมกันจิง ๆ คริคริเรามาทะเลกันทั้งทีงานนี้ก็ต้องจัดยำทะเลรวมมิตรกันเลย!! สุดยอดครับพี่น้อง จานนี้เหมือนร
ขอจบการรีวิวไว้ ณ ที่นี่นะคับทุก ๆ ท่าน แล้วกระผม Little Pig จะกลับมาพร้อมกับเมนูอาหารอะไรอีกนั้น ติดตามกันต่อได้เลยคับ