2012-01-24
ร้าน ชุบชีวา ที่หัวหิน อยู่ถนนแนบเคหาสน์ ถนนเส้นเดียวกับร้านบ้านใกล้วัง เป็นร้านอาหารและขนมที่ดูคล้ายๆกับร้านเหล้า สีสันแสบตา เหมาะกับการไปถ่ายรูปเล่นมากๆ มีไอศกรีม iberry ขายด้วย และมี art gallery อยู่ภายในร้านด้วย อาหารที่แนะนำก็จะเป็น สปาเก็ตตี้คาโบนาล่า จานกลางๆกำลังดีไม่เยอะไม่น้อยไป รสชาติดีค่ะ ทานแล้วไม่เลี่ยน อีกจานแนะนำก็จะเป็นข้าวผัดทะเล ที่จะใส่ทั้งกุ้งและปลาหมึก ข้าวเหลืองหอมน่าทานที่สำคัญมีกุ้งหลายตัวค่ะ เพราะเดี๋ยวนี้สั่งข้าวผัดกุ้งตามร้านอาหารมักจะได้กุ้งอย่างมากที่สุดก็จานละ2ตัว แต่ที่ชุบชีวาให้กุ้งเยอะพอสมควร เหมาะกับราคาเลยค่ะ ถ้าได้แวะไปหัวหิน อย่าลืมไปนั่งทานไอศกรีม ถ่ายรูปเล่นที่ ชุบชีวา นะคะ