มาถึงอาหารร้านสุดท้ายที่ไปทานที่หัวหินแล้วค่ะ ร้านโกทิเป็นร้านชื่อดังในหัวหิน อยู่แถวตลาดโต้รุ่งนั่นเอง หลาย ๆ คนคงได้เคยทานกันมาบ้างแล้ว ตอนเราไปถึงที่ร้านคนตรึมเลยค่ะ แต่ก็รอเพราะอยากชิมจานแรกสั่งเป็นหอยจ้อปูทอด รสชาติใช้ได้ค่ะ รสชาติจะเผ็ดพริกไทยหน่อยๆจานถัดมาไม่สั่งได้ไง เป็น 1 ในเมนูแนะนำของที่ร้านค่ะออส่วน รสชาติโอเคเลยค่ะ หอยสดดีถัดมาเป็นห่อหมกทะเล อร่อยค่ะ รสชาติกลมกล่อมเนื้อปูผัดผงกะหรี่ จานนี้ผงกระหรี่หอมมาก แต่ถ้าคนไม่ชอบกลิ่นฉุน ๆ อาจจะไม่ชอบปลากะพงทอดกระเทียม ปลาดทอดได้กรอบดีค่ะ เคี้ยวกันกรวม ๆ เลยยำปลาหมึก ปลาหมึกสดดี แต่รสอ่อนไปหน่อยต้มยำกุ้ง ร้านนี้ยังทำรสไม่จัดเท่าไหร่ค่ะ ไม่เผ็ดไม่เปรี้ยว คนไม่ทานเผ็
ต้มยำกุ้ง ร้านนี้ยังทำรสไม่จัดเท่าไหร่ค่ะ ไม่เผ็ดไม่เปรี้ยว คนไม่ทานเผ็ดน่าจะชอบ
คะน้าปลาเค็ม หน้าตาดูธรรมดาๆ แต่รสชาติอร่อยค่ะ
มื้อนี้อาหาร 8 อย่าง มีข้าวและเครื่องดื่มอีกทั้งหมด 1420 บ. ราคานี้ไม่แพงเลยนะคะ
  • ออส่วน
  • ห่อหมกทะเล