มาเที่ยวหัวหิน จะมีร้านอร่อยๆ ตกแต่งร้านสวยๆ ให้เลือกนั่งมากมายคราวนี้เราลองไปร้านบ้านถั่วเย็น บนถนนแนบเคหาสน์ค่ะ ตัวร้านตกแต่งได้กลิ่นไอของการมาพักผ่อนที่ทะเลมากๆ ค่ะ เน้นตกแต่งด้วยโทนขาว ร้านดูโล่งๆ น่านั่งและสะอาดมากๆ ค่ะวันนี้เราสั่งน้ำฝรั่งมาทาน แค่ 25 บาทเองค่ะ สดชื่นและได้รับวิตามินซีแบบเต็มๆแล้วก็สั่งไอซ์ออเร้นจ์เค้กมา 1 ที่ค่ะ มาเสิร์ฟแบบจานใหญ่ๆ ทาน 2 คนได้สบายๆ ค่ะมีเค้กส้มเนื้อนุ่มๆ หอมกลิ่นส้มมา 1 ชิ้นใหญ่ ไอศกรีมเชอร์เบ็ทมา 1 ลูก กล้วยหอมสไลด์มาอย่างสวยงาม และวิปครีมเนื้อเนียน ไอศกรีมเชอร์เบ็ทตัดเลี่ยนจากเค้กและวิปครีมได้ลงตัวมากๆ ค่ะจานนี้ 100 นิดๆ ไม่แพงและอร่อยค่ะ การบริการก็ดี เป็นกันเองค่ะ
และสะอาดมากๆ ค่ะ

฿100 (Tea)