มาเที่ยวหัวหินแบบว่าพบปะลูกค้า ก็มาทานบุฟเฟ่ต์บาร์บีคิวและซีฟู้ดกันค่ะ ที่โรงแรม Hilton Huahin ราคาก็มาตรฐาน ใกล้เคียงกับในกทม. คุณภาพอาหารดีทีเดียว กุ้ง กั้ง ปลาหมึกปลา มีทั้งแบบออนไอซ์และมาปิ้งๆ บาร์บีคิว อาหารอื่นก็สไตล์นานาชาติ ชาวต่างชาติชอบนะคะ เพราะอิ่มไม่อั้น เป็นบริการโรงแรมระดับมีชื่อเสียง มาทานแบบนี้บ้างก็เปลี่ยนบรรยากาศดีค่ะ ใครชอบลองแวะมาดูค่ะ

2015-08-29
Waiting Time
1 Minutes (Dine In)