สวัสดีค่ะ สำหรับเราแล้วเป็นคนชอบทานถั่วแดงมากเลยค่ะเมื่อไปหัวหินเจอร้านนี้แล้วถูกใจมากๆค่ะ เป็นร้านสไตล์ คาเฟ่ + ร้านไอศครีม เหมาะสำหรับมานั่งชิลๆยามเย็น นอกจากนั้นยังมีอาหาร เมนูต่างๆที่น่าสนใจด้วยค่ะวันนี้เราจะลองชิม ถั่วแดงปั่น ค่ะ รสชาดเข้ากันมาก อร่อยดีค่ะส่วนบริการนั้นถือว่าดีมากๆเลยพนัักงานเอาใจใส่อย่างดีหากร้อนๆลองแวะมาชิมนะคะ อร่อยชื่นใจมากค่ะ ^^
สวัสดีค่ะ

2011-03-06
฿100 (Tea)