2013-08-12
ร้านขนมชื่อดัง บ้านใกล้วัง ซ.หัวหิน51 ร้านขนมเล็กๆน่ารัก ริมทะเล บรรยากาศดีทางเข้าร้านจะเป็นเหมือนบ้านคนทั่วไป ต้องสังเกตดีๆ นะคะ เดินเข้าไปในร้านจะมีบ้านอยู่ 2-3 หลัง ร่มรื่นดีค่ะเมนูดังที่นี่ก็ต้องเค้กมะพร้าวอ่อน แต่วันนี้เค้กมะพร้าวอ่อนหมด เลยสั่งเค้กลูกตาลมาแทน อร่อยไม่แพ้กันค่ะหอมลูกตาล มีเนื้อลูกตาลอยู่ตรงกลาง พร้อมครีมหวานๆ อร่อยดีค่ะเค้กส้ม เนื้อเค้กค่อนข้างแน่น แข็งหน้าส้มก็ไม่นุ่มละมุนลิ้นเท่าร้านดังๆใน กทมช็อคโกแลทลาวา รสชาติธรรมดา ไม่เข้มข้น เนื้อเค้กช๊อคโกแลทไม่กรอบๆอ่ะคะ ออกจะนิ่มๆ ไม่อร่อยเท่าไหร่ค่ะเมนูน้ำกันบ้างมี โกโก้ ชาไทย และก็ โยเกิร์ตปั่น โยเกิร์ตปั่นอร่อยดีค่ะ นอกนั้นเฉยๆ ร้านนี้เด่นที่ร้านติดริมทะเล น่ารัก บรรยากาศ
บริการก็ไม่ค่อยดี ไม่ยิ้มแย้ม หน้าตาไม่ค่อยรับแขกเลยค่ะ