ร้าน บ้านใกล้วัง เป็นร้านเค้กอยู่ที่ถนนแนบเคหาสน์ หัวหิน จอดรถริมถนนค่ะ ทางเดินเข้าเหมือนทางเดินเข้าบ้าน ร่มรื่นด้วยต้นไม้ บรรยากาศสบาย และที่สำคัญติดทะเลด้วย มีที่นั่งส่วนในบ้านและด้านนอก วันที่ไปอากาศดีก็เลยนั่งข้างนอกค่ะ เค้กที่แนะนำก็จะมี Chocolate Pudding Solf Center เหมือนกับ chocolate lava พอตัดตรงกลางก็จะมีchocolateอุ่นๆไหลออกมา ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของร้านนี้เลยก็ว่าได้ อร่อยที่สุดแล้ว และยังมีเค้กอีกเยอะแยะมากมายเช่น tiramisu, เค้กมะพร้าว ซึ่งก็เป็นของขึ้นชื่อของทางร้านเหมือนกัน แต่ตอนไปไม่ได้สั่งเพราะไม่มีใครทานมะพร้าว และ แยมโรลไอศกรีม เป็นไอศกรีมวนิลาซึ่งเข้ากันกับเนื้อแป้งแยมโรลได้ดีมากๆ

• Chocolate Pudding Solf Center