อ่านจาก magazine เป็นร้านหนึ่งที่แนะนำเมื่อไปหัวหิน บรรยากาศร้านด้านนอกตอนกลางวันร้อนค่ะ ไปนั่งในส่วนห้องแอร์ก็มีไม่กี่โต๊ะ อาจเป็นเพราะเค้าเป็นร้านเล็กกะทัดรัด อาหารและราคาก็กลางๆถือว่าไม่แพงมาก แต่ไม่ค่อยประทับใจบริการช้ามากค่ะทั้งที่ปริมาณลูกค้าไม่มาก ไปถึงบ่ายสองแล้วน่ะ แต่ก็ตกแต่งร้านได้น่ารักดีนะค่ะ เมนูที่ไปลองเป็นกาแฟเย็น ข้าวผัดกุ้ง ข้าวคั่วกลิ้ง และสปาเก็ตตี้ทะเล รสชาติเฉยๆไม่ได้อร่อยเหอะ รอนาน ราคาถือว่าแพงค่ะ

• ข้าวคั่วกลิ้ง