ครัวกรรณิการ์ไปหัวหินต้องตระเวนทานให้ทั่วค่ะ ร้านไหนดังเราต้องไปให้หมด 555 มาที่ร้านนี้ อยู่ริมทางรถไฟหัวหิน ร้านนี้ขายแต่เมนูไก่อย่างเดียวเท่านั้นนะคะ ทุกอย่างทำจากไก่อย่างเดียวค่ะ เมนูที่สั่งได้แก่ ไก่ทอด,ขนมจีนน้ำยา,ลาบ,ข้าวผัด อร่อยมากค่ะ แต่ร้านนี้รสชาติค่อนข้างเผ็ดเลยค่ะ ใครไม่ทานเผ็ดต้องรีบบอกเค้าก่อนนะคะ ร้านในรั้วเดียวกัน เค้ามีขายข้าวเหนียวมะม่วงด้วยนะคะ เราก็จัดแจงซื้อกลับห้องมาทานต่อซะเรย ร้านนั้นก็มีขายขนมต่างๆเพียบเลยค่ะ
ครัวกรรณิการ์

2011-04-24