หนึ่งในร้านที่เราประทับใจในหัวหิน ... เส้นทางหาไม่ยากค่ะ ใช้เส้นถนนเเพชรเกษมตรงๆนี่แหล่ะ เข้าอำเภอหัวหิน วิ่งตรงไปทางจะไปเขาตะเกียบ เลย Cicada ไปแล้วจะมีซอย เลี้ยวเข้าซอยนั้นเลยค่ะ จะมีป้ายอยู่ตั้งแต่หน้าซอยเลย ด้านในมีที่จอดรถพร้อมค่ะ ... ตัวร้านเป็น open-air ให้ได้รับอากาศริมทะเลกันแบบเต็มที่ (จริงๆร้านเป็นเหมือนร้านอาหารของโรงแรมอ่ะคะ) อยู่ริมทะเล ทานไปมองวิวสวยๆไป รับลมดีๆ ไป ถึงจะมีแดดแต่ลมไม่เคยห่างหายนะคะ อาหารส่วนใหญ่จะเน้นไปที่อาหารจานเดี่ยวซะมากกว่า มีให้เลือกค่อนข้างหลากหลายค่ะ แต่รสชาติสำหรับเราโดยส่วนตัวเราเฉยๆ นะคะ แต่ที่ชอบร้านนี้เพราะบรรยากาศมากกว่า เหมือนได้ไปนั่งพักผ่อน ใครได้ไปหัว
ข้าวอบสับปะรด
(แอบจำชื่อเมนูไม่ได้อ่ะคะ)
ใครได้ไปหัวหิน Let's Sea เป็นอีกตัวเลือกที่เราอยากจะฝากไว้นะคะ ถึงจะไม่ใช่ร้านน้องใหม่ในพื้นที่นั้น แต่ก็ยังเป็นร้านที่เราว่าน่าไปอยู่เสมอ
Dining Method
Dine In