2014-04-03
ร้านนี้มาทีไรต้องทางทุกทีแวะดื่มกาแฟคลายเครียด และเติมพลังระหว่างทางทริป ที่ไป พักที่เอวาซอนค่ะ เลยผ่านร้านนี้เคยทานมาหลายรอบแล้วเราสั่งคาราเมลมัคคิอาโต้เย็น และบานอฟฟี่อร่อยเลยค่ะ แต่กาแฟออกหวานไปนิดนึง ส่วนตัวบานอฟฟี่อร่อยดีค่ะเนื้อแน่นดี ไม่หวานเลี่ยนจนเกินไปบรรยากาศก็ดีค่ะ ชิวๆดีอีกอย่างราคาไม่แพงใครไปเที่ยวหัวหินลองไปทานดูน้า เปลี่ยนจากร้านดังๆมาร้านแบบนี้ ก็ชิวไปอีกแบบ
เคยทานมาหลายรอบแล้ว
เราสั่งคาราเมลมัคคิอาโต้เย็น และบานอฟฟี่ อร่อยเลยค่ะ แต่กาแฟออกหวานไปนิดนึง ส่วนตัวบานอฟฟี่อร่อยดีค่ะ
บรรยากาศก็ดีค่ะ ชิวๆดี
อีกอย่างราคาไม่แพง