2011-07-27
เวลาจะหาที่พักผ่อนนอกกรุงเทพ ปุ๊บ แต่ไม่อยากไปไกลมาก หัวหินจะเป็นที่แรกๆ ที่นึกถึงเลยคะ่ ชอบทะเล รู้สึกทำให้ผ่อนคลายดี วันนี้ก็ชวนเพื่อนๆ มาด้วยกันค่า ช่วงกลางวันหลังจากอิ่มจาก อาหารคาว แล้ว เราก็มาชิม ของหวาน ร้านดังของหัวหินคะ่ "บ้านใกล้วัง" ซอยหัวหิน 51 ถนนแนบเคหาสน์ มาถึงก็จอดรถหน้าร้านได้เลยค่ะ เดินเข้ามาตามทางเลยคะ่ เจอป้ายเป็นระยะ ใกล้ถึงแล้วค่า ผ่านประตูสีเหลืองนี่ไปก็ถึงตัวร้านแล้วค่าที่นั่งแบ่งเป็นหลาย Zone ค่ะ มีทั้งโซนหน้า counter Zone ในบ้านไม้ Zone ริมทะเล มีร่มบังแดด ลมเย็นดีค่ะ พักนึง พนักงานก็จะเอาเมนูมาให้ค่ะ ไม่รีรอ ดูของหวานกันเลยค่ะ สุดท้ายสั่งไปเกือบทุกเมนู ระหว่างรอเค้กคะ่ พนักงานจะำนำอาวุธมาใ
โอววว ชิ้นที่ 5 ไม่มีที่ให้ใส่รูปแล้ว T.T มาต่อรีิวิวหน้านะคะ