2013-05-31
สวัสดีค่าเพื่อนๆชาว OpenricesPrizella ชวนไปเติมหวานในบรรยากาศทะเลที่หัวหินกันค่าร้านอยู่เย็น เป็นเหมือนบ้านกาแฟหัวหิน เหมาะสำหรับแขกที่มาจิบน้ำชา กาแฟยามบ่ายมักมากค่าบรรยากาศ ชิลด์สุดๆ เพราะร้านติดชายหาด มีต้นไม้ร่มรื่นมาช่วงบ่ายแก่ๆ นั่งจิบกาแฟ เม้าๆกับคนรู้ใจ สบายใจร่มรื่นจังค่าเริ่มต้นของหวานจานแรก Bluberry cheese pie น่าตาดีชิมรสชาติแล้ว ไม่ได้อร่อย บลูเบอรี่รสชาติออกเปรี้ยว จานนี้ไม่ถูกใจค่ะลองสั่ง ทีรามิสุ ที่น้อง พนง.แนะนำว่ารสชาติกลมกล่อมมาชิมบ้างพอชิมแล้ว ไม่โดนอะค่า เนื้อแป้งข้างในชุ่มเยิ้มคาราเมลไปไม่ถูกใจอีกชิ้นค่าปิดท้ายด้วยเค้กมะพร้าวอ่อน น่าตาดูดีชิ้นนี้ ลงตัวไปหมดทั้งแป้ง ครีม และมะพร้าวอ่่อน หวาน นุ่ม อร่อยม
ที่หัวหินกันค่า ร้านอยู่เย็น เป็นเหมือนบ้านกาแฟหัวหิน เหมาะสำหรับแขกที่มาจิบน้ำชา กาแฟยามบ่ายมักมากค่า บรรยากาศ ชิลด์สุดๆ เพราะร้านติดชายหาด มีต้นไม้ร่มรื่น
มาช่วงบ่ายแก่ๆ นั่งจิบกาแฟ เม้าๆกับคนรู้ใจ สบายใจร่มรื่นจังค่า เริ่มต้นของหวานจานแรก Bluberry cheese pie น่าตาดี
จานนี้ไม่ถูกใจค่ะ ลองสั่ง ทีรามิสุ ที่น้อง พนง.แนะนำว่ารสชาติกลมกล่อมมาชิมบ้าง
ไม่ถูกใจอีกชิ้นค่า ปิดท้ายด้วยเค้กมะพร้าวอ่อน น่าตาดูดี
หวาน นุ่ม อร่อยมากสุดสำหรับร้านนี้ค่า