Mosaic ห้องอาหารประจำโรงแรม Amari HuaHin ห้องอาหารแห่งนี้ลูกค้าคนจีนเข้าพักเยอะครับ ทำให้บรรยากาศกานทานอาหารเช้านั้นค่อนข้างจะโช้งเช้งอยู่มากมายพอสมควรเลยครับผมมาพักที่นี่ ได้ทานอาหาารของทางห้องอาหารก็ถือว่าได้มาตรฐานครับ มีอาหารครบ ที่ชอบเลยก็คงจะเป็นโจ๊กที่มีเครื่องต่างๆจัดเต็มไว้ให้ตักครบ อาหารอร่อยใช้ได้ โรงแรมก็ถือว่าโอเคเลย ถือว่าเป็นโรงแรมที่ไม่แพงและโอเคเลยครับ

Dining Method
Dine In