ปูมีเนื้อน้อยไปหน่อย หวานกำลังดี แต่สีดูไม่ค่อยน่ากินเท่าไหร่ น้ำจิ้มก้เป็นซีฟู้ด แซ่บเลยจ้า ปลาทอดน้ำปลาค่ะอันนี้เค็มกำลังดีเลย หวานๆเค็มๆ หั่นมาชิ้นหนาพอประมาณค้า ทอดมันปลากราย เหนียวหนึบดีค่ะ รสชาดดีทีเดียว น้ำจิ้มก็อร่อยค่ะ ต้มยำน้ำใสใส่ยอดมะพร้าว อันนี้ไม่ค่อยเข้มข้นเท่าที่ควรจะ แต่ว่าอร่อยตรงยอดมะพร้าวหวานดี หั่นชิ้นใหญ่พอเคี้ยวได้ดีทีเดียวบรรยากาศก้บ้านๆค่ะ มีที่จอดรถ การบริการก็บ้านๆทั่วไปค่ะ ถือว่าทำได้ดีทีเดียว สำหรับระดับครอบครัวนะคะ
ปลาทอดน้ำปลาค่ะ