2012-06-19
มาเที่ยวหัวหิน มื้อเที่ยง หาก๋วยเตี๋ยวอร่อย ๆ ทานกัน ลองมาร้าน นำชัย เกี๊ยวปลา ดูครับ อยู่ถ.แนบเคหาสน์ แถว ๆ รร.พุทธรักษา ร้านเป็นตึกแถวห้องเดียวเล็ก ๆ มีพวกเกี๊ยวปลา ก๋วยเตี๋ยวน้ำ เยนตาโฟ ลูกชิ้นปลา ประมาณนี้ครับ ลองสั่งเส้นปลาน้ำมากิน อร่อยดีครับ โดยเฉพาะเกี๊ยวปลาเค้าใช้ได้เลยทีเดียว จะสั่งเกี๊ยวปลาเปล่า ๆ มาทานเล่นก็ได้ ลูกละ 10 บาท มีพวกน้ำผลไม่ปั่นให้เลือกด้วย ใครไปลองทานดูครับ
ร้านเป็นตึกแถวห้องเดียวเล็ก ๆ
ลองสั่งเส้นปลาน้ำมากิน