ไปชอปปิ้งที่ ctw ตามกระแส ร้าน uniqlo เปิดใหม่ พอถึงมื้อเที่ยงเพื่อนก็ชวนไปกินร้านเปิดใหม่ เป็นของรายการ ครัวอินดี้ ชื่อร้าน อินดี้ คิทเช่น อยู่หน้าลาน ice skateติดกับ b2s เลยค่ะ บรรยากาศของร้านจะเป็นstyle modern เหมาะสำหรับไปสังสรรกับเพื่อนกลุ่มเล็กๆ ร้านไม่ใหญ่มากพนักงานบริการดีมากค่ะ
2011-09-13
  • ย สปาเกตตี้ปลาหมึกไข่เค็ม รตสชาติจะคล้ายๆกับผัดไทเลยค่ะ