มาโต้รุ่งตลาดหัวหินก็ต้องไปพลาดร้านนี้แน่นอนคะการเดินทาง อบู่ที่ตลาดโต้รุ่ง ช่วงกลางๆตลาด หน้าร้าน Lotus Express.ที่จอดรถ ที่จอดรถ หาจอดได้รอบๆตลาดได้เลยคะ หรือ ตรงวัดที่ตรงหัวมุมก็มีแบบเสียเงิน แต่ที่จอดรถหายากนิดนึงคะ ถ้าเป็นช่วงเสาร์อาทิตย์บรรยากกาศ ที่นั่งมีโต๊ะ อยู่ประมาณ 5-6 โต๊ะคะ หรือจะซื้อแล้วเดินทานก็ได้ ร้านเค้ามีไอติมหลายรสดีคะ มีทั้ง กะทิ กาแฟ ทุเรียน สตอเบอรรี่แล้วก๋มีเป็นผลไม้ต่างๆด้วยแล้วแค่ฤดูกาล ถ้วยนึงจะได้ 3 ลูก แล้วก็ มีท้อปปิ้ง ถ้วยนึง 25 บาท คะ วันนี้เราซื้อแบบเดินกิิน เพราะฝนตกหนะคะ ไม่มีที่นั่งแต่ถึงฝนจะตกแต่คนก็ต่อแถวยาวเยื้อยเลยคะสั่งรถไอติมก่อน วันนี้เราเอา กาแฟ กับกะทิ เราชอบกาแฟของร้านนี้มากเลย

ถ้วยนึง 25 บาท คะ

สั่งรถไอติมก่อน วันนี้เราเอา กาแฟ กับกะทิ เราชอบกาแฟของร้านนี้มากเลยคะ เพราะ กาแฟเค้ากาแฟจริงจัง ไม่ใช่กาแฟนมๆๆ

ได้ไอติมเราก็ถือไปสั่งเครื่อง เครื่องมีหลากหลายคะ ทั้งเือก กล้วยเชื่อม มัน ข้าวเหนียว แคนตาลูป เยอะจริงๆคะ
แล้วอร่อยทุกอย่าง เราว่าเค้าไม่ได้อร่ยแค่ ตัวไอติมอย่างเดียว
วันนี้เราใส่ ข้าวเหนียวกับมัน ข้าวเหนียวนิ่มมาก แล้วมันก็ชินใหญ่ ไม่หวานจนเกินไป
ความเห็นส่วนตัวนะคะ

ที่เค้าดังเพราะของเค้าอร่อยทุกอย่าง ตั้งแต่ตัวไอติมจนไปท๊อปปิ้ง ไปตลาดโต้รุ่งหัวหินก็แวะไปนะคะ