2013-08-29
เราอ่านรีวิวเจอร้านนี้ เค้าว่าดังเรื่องไอติม อร่อยๆ ทำเอง รสชาติเข้มข้น ได้ไปเที่ยวหัวหินพอดี เลยแวะเข้าไปกินดู ร้านเป็นตึกแถว ตัวตึกสีเทาเข้มๆ ดูโมเดิร์นดีค่ะเดินเข้าไปข้างใน ชั้งล่างมีที่นั่งทั้งแบบบาร์ แล้วก็โต๊ะค่ะ น่าจะได้ประมาณซัก 10 คนเดินเข้าไปอีกหน่อยเป็นประตูออกไปนั่งแบบ outdoor มีโซฟาวางอยู่ด้วยต่อมามาดูเมนูกันค่ะ ร้านนี้เน้นเรื่องไอติมนะคะ ถ้าเป็นลูก ลูกละ 69 ค่ะ แต่ถ้าเป็นชุดก็จะราคาประมาณ 130-150 ค่ะ ซึ่งถ้าครอยากทานทั้งไอติมและเค้กแนะนำเป็นเมนูค่ะ ถูกกว่าที่เราสั่งเป็น lemon cupcake with lemon cheesecake ice-cream ค่ะcupcake อร่อยดีค่ะ แต่เนื้อจะร่วนๆหน่อย แต่ไอติมอร่อยมากกกก รสชาดเข้มข้นถึงใจ ได้ทั้งเลมอน
ได้ไปเที่ยวหัวหินพอดี เลยแวะเข้าไปกินดู ร้านเป็นตึกแถว ตัวตึกสีเทาเข้มๆ ดูโมเดิร์นดีค่ะ เดินเข้าไปข้างใน ชั้งล่างมีที่นั่งทั้งแบบบาร์ แล้วก็โต๊ะค่ะ น่าจะได้ประมาณซัก 10 คน
เดินเข้าไปอีกหน่อยเป็นประตูออกไปนั่งแบบ outdoor มีโซฟาวางอยู่ด้วย ต่อมามาดูเมนูกันค่ะ ร้านนี้เน้นเรื่องไอติมนะคะ ถ้าเป็นลูก ลูกละ 69 ค่ะ แต่ถ้าเป็นชุดก็จะราคาประมาณ 130-150 ค่ะ ซึ่งถ้าครอยากทานทั้งไอติมและเค้กแนะนำเป็นเมนูค่ะ ถูกกว่า
ที่เราสั่งเป็น lemon cupcake with lemon cheesecake ice-cream ค่ะ cupcake อร่อยดีค่ะ แต่เนื้อจะร่วนๆหน่อย แต่ไอติมอร่อยมากกกก รสชาดเข้มข้นถึงใจ ได้ทั้งเลมอนและชีสค่ะ