2013-08-22
เคยไปนั่งทานครั้งนึงตอนที่จะเดินลงชายหาด รอกลุ่มเพื่อนๆ กัน ทานไปรอไป สั่งเป็นสปาเกตตี้มีทบอลจะบอกว่าเพิ่งเคยทานจานนี้จากร้านนี้ก่อนหน้ายังไม่เคยลองทานที่ไหน เคยทานแต่เมนูอื่นที่ทำเป็นหน้าสปาเกตตี้ต่างๆ มีทบอลที่นี่หอมเครื่องเทศค่ะ เหมือนมีใบสมุนไพรผสม และมีกลิ่นพริกไทยนิดๆ ส่วนเส้นสปาเกตตี้ลวกได้พอดี (พอดีเส้นต้องกึ่งๆ แข็งหน่อยๆ เพื่อที่จะได้เผื่อเวลาทานกับตัวราดที่เป็นไวท์ซอส หรือ ซอสมะเขือเทศที่เข้มข้นจะเข้ากันดี) น้ำราดเข้มข้นตัวมะเขือเทศค่ะ มีเป็นเนื้อๆ มะเขือเทศด้วยค่ะ เพิ่งได้รู้ว่าเนื้อกับตัวซอสมะเขือเทศรสชาติตัดกันดี ทานคู่กันกับเส้นสปาเกตตี้ อร่อยมากค่ะ จานนี้แนะนำให้ลองทานดู ทานง่ายๆ อิ่มไม่มาก
สปาเกตตี้ต่างๆ
ไม่มาก