2011-10-03
The Sala at Hua Hin Hills Vineyardนั้น ไกลจากตัวเมืองหัวหินพอสมควร หากขับรถก็ใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมงจากตลาดหัวหินค่ะ ถ้าจำไม่ผิดที่นี่เค้าปิดตอน5โมงเย็นค่ะที่ร้านนี้จะรอบล้อมด้วยไร่องุ่น ส่วนอาหารรสชาติเฉยๆค่ะ แต่ว่าบรรยากาศดีมาก ส่วนเครื่องดื่มเค้าก็อร่อยค่ะ โดยเฉพาะน้ำองุ่นขาว อร่อยมาก ชอบมากกว่าน้ำองุ่นแดงอีกป.ล. ถ้าไปถึงอย่าลืมสั่งองุ่นมาทานละค่ะ องุ่นเค้าหวาน กรอบ อร่อยค่ะ แถมยังสดอีกด้วย