2016-01-25
ค่ะอย่างที่บอกไปว่าร้านนี้กินตั้งแต่เด็กเลย อาหารอร่อยเกือบทุกเมนู แต่เดี๋ยวนี้รู้สึกคุณภาพแอบลดลงไปบ้างละ เมื่อก่อนเมนูขึ้นชื่อเลยก็ "ยำปลาเม็ง" จะคล้ายๆกับปลาดุกตัวเล็กๆแล้วเอาไปย่างให้แห้งกินได้เกือบทั้งตัว กรอบๆมันๆ แต่เดี๋ยวนี้หากินยากแล้วค่ะ ร้านนี้จะมีทั้งคนไทยและต่างชาติเพราะทำเลที่ตั้ง ตั้งอยู่เยื้องๆสถานีรถไฟค่ะ เมนูที่กินตั้งแต่เด็กที่พ่อจะชอบซื้อให้กินประจำก็ข้าวผัดปูนี่ละค่ะ ปูแน่นๆ เมื่อก่อนกล่องละตั้ง40บาท ซึ่งตอนนั้นถือว่าแพงมากค่ะ เพราะเจ้าอื่นแค่20-30 แต่ของร้านนี้เด็ดจริงๆค่ะคุ้มกับราคา เวลากลับบ้านที่สุราษฎร์จะต้องได้กินร้านนี้เป็นประจำค่ะ เมนูที่ชอบสั่งก็ปลากระพงผัดเกี๊ยมฉ่าย เมื่อก่อนอร่อยนะ เดี๋ยวนี้เฉยๆละ ส่วนเมื่อก่อนถ้ามื้อที่พิเศษก็จะสั่งปลาจ