รีวิวร้าน “บ้านลันได” – อาหารไทยรสจัดจ้านในบรรยากาศอบอุ่นใจกลางเมืองเก่าเชียงใหม่ร้าน บ้านลันได ตั้งอยู่ในเขตเมืองเก่าของจังหวัดเชียงใหม่ ใกล้กับประตูช้างเผือก เดินทางสะดวกเหมาะสำหรับทั้งนักท่องเที่ยวและชาวเชียงใหม่ที่อยากลิ้มลองอาหารไทยคุณภาพจุดเด่นของร้านคืออาหารไทยรสจัดจ้าน เสิร์ฟในจานใหญ่ พร้อมการตกแต่งที่สวยงามทุกจาน การันตีคุณภาพด้วยรางวัล มิชลินไกด์ ต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2020 ถึง 2025 บรรยากาศภายในร้านอบอุ่น ให้ความรู้สึกเหมือนนั่งทานข้าวที่บ้าน พนักงานให้บริการอย่างสุภาพและเอาใจใส่ทำให้การมารับประทานอาหารที่นี่เป็นประสบการณ์ที่น่าประทับใจหากคุณกำลังมองหาร้านอาหารไทยรสจัดที่ทั้งอร่อยและมีบรรยากาศน่านั่งบ้านลันได
บ้านลันได คือหนึ่งในตัวเลือกที่ไม่ควรพลาดค่ะ
ปลาส้มพะเยาขยี้ไข่
ต้มข่าไก่
เนื้อย่าง
ยำส้มโอพริกเผากุ้งสด
ข้อมูลอื่นๆ: สำรองที่นั่งก่อนมาทานค่ะ ช่องทางการสำรองที่นั่ง Facebook หรือไลน์ของทางร้าน แนะนำโทรจองจะเร็วกว่าค่ะ
2025-02-12
วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน
฿300 (มื้อเย็น)
ปลาส้มพะเยาขยี้ไข่
ต้มข่าไก่